CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU LINH ÂN

Địa Chỉ: A3.05-09,Sunview town, Gò Dưa,P.Tam Bình,Q: Thủ Đức .

Hotline: 08.66768309

Danh mục

Phương pháp giảm tiếng ồn

on giảm âm PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ TIẾNG ỒN CHO HỘ GIA ĐÌNH.

Ở những thành phố thu hút lượng lao động lớn như Hà Nội, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh thật không còn xa lạ gì hình ảnh các tòa nhà chung cư, căn hộ cao cấp. Đặc biệt trong những năm lại đây, nhằm thỏa mãn nhu cầu nhà ở của người lao động, hình thức căn hộ chung cư lại càng phổ biến rộng rãi hơn.Đặc điểm các căn hộ chung cư thường tương đối tách biệt với con đường, nhằm giúp những hộ dân ở đây giảm bớt ảnh hưởng tiếng các tạp âm từ bên ngoài vào.

Nhưng xét lại, tiếng ồn lan truyền theo hình thức nào, có thể là đường không khí, len lỏi qua các ngóc ngách, khe hở, rồi lại truyền qua kết cấu nhà....Vậy nên dù có khoản cách với các con đường, nhưng cũng không đảm bảo không bị ảnh hưởng các âm thanh len lỏi vòa từng hộ, làm ảnh hưởng đến chất lượng nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. 

Đối với các hộ phía dưới, tiếp xúc với tiếng ồn gần hơn so với các tầng trên; tuy nhiên ở những tầng 9 trở lên vì ở trên cao vừa chịu ảnh hưởng tiếng ồn theo đường không khí, cộng thêm tiếng cửa sổ va đập vì ở trên cao chắc chắn sẽ hứng gió nhiều hơn

Để khắc phục tình trạng này, chủ hộ phải chú ý đến hệ thống cách âm sau việc hoàn tất thiết kế nội thất và cải tạo căn hộ.

Cảnh tấp nập, ồn ào vào giờ tan tầm

1. Hệ thống cửa sổ, cửa chính, cửa ban công:

Trong căn hộ, nơi dễ có khe hở nhất chính là vị trí các cửa, vì vậy cần xử lý khe hở ở các vị trí này là trước hết. Nhưng để khắc phục vấn đề khe hở ở các cánh cửa, bạn phải biết cánh cửa nào chưa hoàn toàn khít để có thể xử lý cách đảm bảo. Đối với các khe hở của cửa, bạn có thể sử dụng ron lắp kín các khe hở

Ron lắp kín khe hở và ngăn côn trùng

Với ron lắp kín khe hở và ngăn côn trùng, bạn không chỉ có thể lọc âm, mà còn ngăn chặn các loài côn trùng len lỏi vào phòng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho gia đình.

Với các phòng ở tầng trên, nên sử dụng thêm ron chống va đập cho cửa sổ và cửa ban công; sử dụng ron seal boy 

Ron ngăn bụi, giảm ồn do va đập

2. Sàn nhà:

Đối với sàn nhà, thì việc cách âm tốt nhất chính là trải thảm, hoặc sử dụng sàn gỗ, sàn nhựa. Đối với sàn gỗ khi thi công nên gắn thêm lớp cao su non( vì lớp cao su có có khả năng đàn hồi cao nên giảm âm tốt), hay dùng ván sàn để có khoản cách so với sàn bê tông.

3. Trần nhà thạch cao

Về phần thi công thiết kế trần nhà, hiện nay hầu hết các đơn vị thi công đều đề xuất với chủ hộ sử dụng trần nhà thạch cao. Tương tự như sử dụng ván sàn, để có khoản cách với sàn nhà bê tông; Trần thạch cao cũng cần cách trần bê tông một lớp không khí, và đặc biệt lưu ý trần thạch cao phải được khít chặt, hoàn toàn không có khe hở. 

Sau khi hoàn tất lắp đèn trần, chủ hộ cần kiểm tra các khe hở chỗ đèn lắp vào, để đảm bảo trần nhà thật sít

 

Tin Tức

Ron chống cháy là gì, có tính năng gì, có những loại ron nào.
Ba cách cơ bản nhất tiết kiệm điện cho máy lạnh: Thói quen sử dụng máy, sử dụng máy lạnh cách hợp lý, giảm thoát hơi nhiệt ra bên ngoài.
Các phương pháp giảm tiếng ồn cho hộ dân chung cư: - Lắp kín các khe cửa lớp, cửa sổ, cửa ban công - Cách âm cho sàn, trần, vách tường
Vì sao nên mua ron chống cháy tại Linh Ân Các sản phẩm cơ bản Linh Ân đã và đang bán Xuất xứ của các sản phẩm ron cửa
Hiện nay các loại cửa chống cháy ngày càng đa dạng: cửa cuốn chống cháy, cửa kính chống cháy và đặc biệt 2 loại thông dụng nhất không chỉ được sử dụng phần lớn trong các công trình mà con được xuất khẩu ra các nước khác: cửa gỗ chống cháy và cửa thép chống cháy.
Với chức năng giản nở tốt , gioăng chống cháy/ron chống cháy dù không phải là thành phần bắt buộc trong hệ thống cửa chống cháy, nhưng nó lại được hầu hết các nhà thầu khuyên nên sử dụng
Doorfoot PVC L.A. lắp kín toàn bộ khe cửa, ngăn chặn côn trùng len vào từ khe hở chân cửa, chặn nước, tiết kiệm điện năng. CR Foam là sản phẩm lắp khung bao cửa, che đi những khe hở, với chất liệu Foam.
Cửa thép chống cháy, cửa thép là sản phẩm có tính hứa hẹn sôi động trong ngành nội thất, bởi hai yếu tố: 1. Chất lượng bền bỉ, đáp ứng đa dạng về màu sắc, phù hợp cá sang trọng lẫn lung linh cho mọi lứa tuổi. 2. Tính an toàn: cửa thép chống cháy có thể đảm bảo cho người tiêu dùng sự an toàn về tính mạng lẫn tài sản khi xảy ra hỏa hoạn
RON CHỐNG CHÁY (HAY CÒN GỌI LÀ RON NGĂN KHÓI) LÀ THÀNH PHẨM CỦA THAN CHÌ NÉN VÀ MỘT SỐ HỢP CHẤT KHÁC, NHÌN BẰNG MẮT THẤY CÓ ÁNH KIM; MANG TÍNH TRUYỀN NHIỆT KÉM, ĐƯỢC ĐƯA VÀO SỬ DỤNG CHO HỆ THỐNG CỬA CHỐNG CHÁY, HỆ THỐNG ỐNG GIÓ (M&E)…

Mạng xã hội

Thống kê truy cập


Online : 1
Hôm nay : 35
Tuần này: 98
Tổng truy cập: 100000

Hỗ Trợ Trực tuyến

Kinh doanh
Điện thoại:
0902.031.382
Kinh doanh
Điện thoại:
035.22.999.14

Sản Phẩm bán chạy