CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU LINH ÂN

Địa Chỉ: A3.05-09,Sunview town, Gò Dưa,P.Tam Bình,Q: Thủ Đức .

Hotline: 08.66768309

Danh mục

Hướng dẫn 3 cách cơ bản tiết kiệm điện cho máy lạnh

RON GIẢM THOÁT HƠI NHIỆT- BIỆN PHÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO MÁY LẠNH

Trong giai đoạn khoa học kỹ thuật được sử dụng để phục vụ tối đa cho đời sống con người, việc sử dụng máy lạnh không còn là ở cơ quan, doanh nghiệp mà ngay cả các hộ gia đình cũng đã sử dụng khá phổ biến. Nhưng người tiêu dùng luôn phải sử dụng cách dè dặt vì khả năng hút điện của máy lạnh không phải là vấn đề nhỏ chút nào. Vậy làm sao để gảm mức tiêu hao điện do máy lạnh đem lại, cùng xem 3 phương pháp đơn giản nhất có thể làm để giảm bớt chi phí cho máy lạnh nhé.

Có thói quen sử dụng máy lạnh cách hợp lý:

Bạn điều chỉnh nút chế độ tiết kiệm bằng cách nhấn nút ECONO, nhớ luôn đảm bảo nhiệt độ trong phòng từ 23oC- 28oC.

Lắp đặt cục ngoài trời ở vị trí thích hợp ( tránh để nơi kín gióa, nơi có nhiệt độ nóng....)

Không để cánh tản nhiệt bám nhiều bụi, vì nếu không sẽ khiên cho hiệu suất làm lạnh bị giảm, dẫn đến thời hian làm cho phòng lạnh sẽ lâu hơn.

Sử dụng máy lạnh cách hợp lý

Không để nhiệt độ thấp đến mức nằm nệm và đắp chăn khi ngủ, vì nhiệt độ càng thấp, máy lạnh tiêu thụ điện càng nhiều hơn. Đặc biệt phải ghi nhớ: Tắt máy lạnh khi ra khỏi phòng.

Giảm thoát hơi nhiệt ra bên ngoài:

Đây là lý do ít được chú ý đến nhất, vì thông thường nhiệt thoát ra bên ngoài từ các khe cửa, nên rất ít khi được quan tâm đến. Đối với văn phòng các đơn vị thi công sẽ sử dụng cửa kính để khắc phục vấn đề này. Nhưng trong trường hợp tiếp xúc với ánh mặt trời, kính sẽ hấp thụ nhiệt nhiều hơn; kính càng dày, khả năng hấp thụ nhiệt càng cao, nên máy lạnh phải làm việc nhiều hơn. Vậy nên phòng máy lạnh nên hạn chế sử dụng cửa kính.

Đối với phòng máy lạnh, tốt nhất nên sử dụng cửa gỗ có bọc ron chống thoát nhiệt Footdoor, dù là hộ gia đình, hay văn phòng đều phù hợp. Ron chống thoát nhiệt là sự kết hợp giữa miếng su và lớp lông dày mịn. Miếng su lắp sát vào khung bao cửa, lớp lông mịn, chắc chắn lấy lại độ cân bằng cho các khe hở mất cân đối, làm cho nhiệt lượng trong phòng không thoát ra bên ngoài được. Bên cạnh đó, lớp lông của ron chống thoát nhiệt sẽ tiếp xúc rực tiếp với bề mặt sàn, nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm nên nhà hoàn toàn không bị chút trầy xước nào.

                   Ron chống thoát nhiệt 

Hy vọng 3 cách sử dụng cơ bản trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc sử dụng máy lạnh.

Tin Tức

Ron chống cháy là gì, có tính năng gì, có những loại ron nào.
Ba cách cơ bản nhất tiết kiệm điện cho máy lạnh: Thói quen sử dụng máy, sử dụng máy lạnh cách hợp lý, giảm thoát hơi nhiệt ra bên ngoài.
Các phương pháp giảm tiếng ồn cho hộ dân chung cư: - Lắp kín các khe cửa lớp, cửa sổ, cửa ban công - Cách âm cho sàn, trần, vách tường
Vì sao nên mua ron chống cháy tại Linh Ân Các sản phẩm cơ bản Linh Ân đã và đang bán Xuất xứ của các sản phẩm ron cửa
Hiện nay các loại cửa chống cháy ngày càng đa dạng: cửa cuốn chống cháy, cửa kính chống cháy và đặc biệt 2 loại thông dụng nhất không chỉ được sử dụng phần lớn trong các công trình mà con được xuất khẩu ra các nước khác: cửa gỗ chống cháy và cửa thép chống cháy.
Với chức năng giản nở tốt , gioăng chống cháy/ron chống cháy dù không phải là thành phần bắt buộc trong hệ thống cửa chống cháy, nhưng nó lại được hầu hết các nhà thầu khuyên nên sử dụng
Doorfoot PVC L.A. lắp kín toàn bộ khe cửa, ngăn chặn côn trùng len vào từ khe hở chân cửa, chặn nước, tiết kiệm điện năng. CR Foam là sản phẩm lắp khung bao cửa, che đi những khe hở, với chất liệu Foam.
Cửa thép chống cháy, cửa thép là sản phẩm có tính hứa hẹn sôi động trong ngành nội thất, bởi hai yếu tố: 1. Chất lượng bền bỉ, đáp ứng đa dạng về màu sắc, phù hợp cá sang trọng lẫn lung linh cho mọi lứa tuổi. 2. Tính an toàn: cửa thép chống cháy có thể đảm bảo cho người tiêu dùng sự an toàn về tính mạng lẫn tài sản khi xảy ra hỏa hoạn
RON CHỐNG CHÁY (HAY CÒN GỌI LÀ RON NGĂN KHÓI) LÀ THÀNH PHẨM CỦA THAN CHÌ NÉN VÀ MỘT SỐ HỢP CHẤT KHÁC, NHÌN BẰNG MẮT THẤY CÓ ÁNH KIM; MANG TÍNH TRUYỀN NHIỆT KÉM, ĐƯỢC ĐƯA VÀO SỬ DỤNG CHO HỆ THỐNG CỬA CHỐNG CHÁY, HỆ THỐNG ỐNG GIÓ (M&E)…

Mạng xã hội

Thống kê truy cập


Online : 3
Hôm nay : 34
Tuần này: 97
Tổng truy cập: 100001

Hỗ Trợ Trực tuyến

Kinh doanh
Điện thoại:
0902.031.382
Kinh doanh
Điện thoại:
035.22.999.14

Sản Phẩm bán chạy