CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU LINH ÂN

Địa Chỉ: A3.05-09,Sunview town, Gò Dưa,P.Tam Bình,Q: Thủ Đức .

Hotline: 08.66768309

Danh mục

Ron chống cháy

1. Cửa chống cháy là gì?

          Cửa chống cháy thông thường là cửa gỗ, được bao quanh khung cửa bằng lớp ron chống cháy và lớp sơn chống cháy phủ bên ngoài.

2. Ron chống cháy là gì?

          Ron chống cháy được cấu tạo từ nhiều thành phần, trong đó chủ yếu là natri silicat và than chì. 

3. Vị trí lắp đặt của ron?

          Thông thường chúng ta ít thấy ron nằm ở vị trí nào, bởi nó được gia công lắp vào hai bên theo chiều dọc cánh cửa, người lắp đặt hay gọi là lắp khung bao. Hoặc có khi ron đưKhi tiếp xúc với nhiệt độ cao, ron chống cháy nở rộng gấp nhiều lần so với kích thước ban đầu, lắp đầy khoảng cách giữa cánh cửa và khung cửa, giúp cho ngọn lửa không lan ra các bộ phận khác trong nhà.

 

Cách ron chống cháy được lắp vào cửa.

Hiện tại ron chống cháy được biết đến sử dụng khác phổ biến ở các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Singapore, Malaysia, Trung Quốc.....Về mẫu mã, chức năng cũng ngày càng đa dạng hơn: Ron chống cháy không có vỏ bọc PVC (còn gọi là ron cuộn), ron chống cháy có vỏ bọc PVC, Ron chống cháy và chống khói (xem thêm TẠI ĐÂY).Với dòng sản phẩm ron chống cháy và khói, chúng được thiết kế đặc biệt hơn dòng sản phẩm ron chống cháy, bởi các sợi lông xù mềm bao phủ.

Ron chống cháy và ngăn khói

Từ trước năm 2012, một số công trình nhà ở, khu nhà mẫu, chung cư cao cấp ở Việt Nam của các đơn vị như Hoàng Anh Gia Lai, Saigon Pearl, Mộc Hòa Bình cũng đã bắt buộc sử dụng ron chống cháy cho công trình của mình. Đến hôm nay, một số đơn vị cá nhân cũng bắt đầu biết đến cửa chống cháy và mua về sử dụng cho nhà riêng. 

Thời gian chống cháy: Về cơ bản với kích thước 10mm x 4mm thời hạn ngăn khói và chống cháy là 30 phút, kích thước 15mmx 4mm và  20mm x 4mm thì được 60 phút; hoặc chênh lệch tùy thuộc vào đơn vị sản xuất.

Ngoài ron cửa chống cháy-chống khói, hiện nay còn có dòng sản phẩm chống côn trùng, chống va đập, chống  thoát nhiệt....

THAM KHẢO THÊM DÒNG SẢN PHẨM VỀ RON TẠI ĐÂY

 

Tin Tức

Ron chống cháy là gì, có tính năng gì, có những loại ron nào.
Ba cách cơ bản nhất tiết kiệm điện cho máy lạnh: Thói quen sử dụng máy, sử dụng máy lạnh cách hợp lý, giảm thoát hơi nhiệt ra bên ngoài.
Các phương pháp giảm tiếng ồn cho hộ dân chung cư: - Lắp kín các khe cửa lớp, cửa sổ, cửa ban công - Cách âm cho sàn, trần, vách tường
Vì sao nên mua ron chống cháy tại Linh Ân Các sản phẩm cơ bản Linh Ân đã và đang bán Xuất xứ của các sản phẩm ron cửa
Hiện nay các loại cửa chống cháy ngày càng đa dạng: cửa cuốn chống cháy, cửa kính chống cháy và đặc biệt 2 loại thông dụng nhất không chỉ được sử dụng phần lớn trong các công trình mà con được xuất khẩu ra các nước khác: cửa gỗ chống cháy và cửa thép chống cháy.
Với chức năng giản nở tốt , gioăng chống cháy/ron chống cháy dù không phải là thành phần bắt buộc trong hệ thống cửa chống cháy, nhưng nó lại được hầu hết các nhà thầu khuyên nên sử dụng
Doorfoot PVC L.A. lắp kín toàn bộ khe cửa, ngăn chặn côn trùng len vào từ khe hở chân cửa, chặn nước, tiết kiệm điện năng. CR Foam là sản phẩm lắp khung bao cửa, che đi những khe hở, với chất liệu Foam.
Cửa thép chống cháy, cửa thép là sản phẩm có tính hứa hẹn sôi động trong ngành nội thất, bởi hai yếu tố: 1. Chất lượng bền bỉ, đáp ứng đa dạng về màu sắc, phù hợp cá sang trọng lẫn lung linh cho mọi lứa tuổi. 2. Tính an toàn: cửa thép chống cháy có thể đảm bảo cho người tiêu dùng sự an toàn về tính mạng lẫn tài sản khi xảy ra hỏa hoạn
RON CHỐNG CHÁY (HAY CÒN GỌI LÀ RON NGĂN KHÓI) LÀ THÀNH PHẨM CỦA THAN CHÌ NÉN VÀ MỘT SỐ HỢP CHẤT KHÁC, NHÌN BẰNG MẮT THẤY CÓ ÁNH KIM; MANG TÍNH TRUYỀN NHIỆT KÉM, ĐƯỢC ĐƯA VÀO SỬ DỤNG CHO HỆ THỐNG CỬA CHỐNG CHÁY, HỆ THỐNG ỐNG GIÓ (M&E)…

Mạng xã hội

Thống kê truy cập


Online : 4
Hôm nay : 33
Tuần này: 96
Tổng truy cập: 100000

Hỗ Trợ Trực tuyến

Kinh doanh
Điện thoại:
0902.031.382
Kinh doanh
Điện thoại:
035.22.999.14

Sản Phẩm bán chạy