CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU LINH ÂN

Địa Chỉ: A3.05-09,Sunview town, Gò Dưa,P.Tam Bình,Q: Thủ Đức .

Hotline: 08.66768309

Danh mục

Mã: GY- Ron lắp kín khe hở, ngăn rác, côn trùng và sự thoát hơi

Mã: 35

Tên: Mã: GY- Ron lắp kín khe hở, ngăn rác, côn trùng và sự thoát hơi

RON CHỐNG CÔN TRÙNG, RÁC VÀ GIẢM THOÁT HƠI NHIỆT CHO PHÒNG MÁY LẠNH.

Đặc tính ron chân cửa: 

          + Bề mặt tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà là những thảm lông mịn (còn gọi là sợi dệt). Những sợi dệt này có tính năng bền với nước và khả năng ổn định hình dáng cao.

         + Với thảm lông dày và mịn, FOOTDOOR lấy lại độ cân bằng cho các khe hở mất cân đối mà không gây trầy xước hay bất kỳ tổn hại nào cho cửa hay sàn nhà.

        + Ngăn bụi, rác, côn trùng, cản gió lùa và ánh sáng qua khe. Ngăn sự thoát hơi lạnh, giúp tiết kiệm điện năng cho phòng máy lạnh.

Kích thước tương ứng:

Mã SP    Chiều cao của đế Chiều cao sợ pile  Chiều dài Giá bán lẻ
SB- 200 GY 10.0 mm 10.0 mm 2.000 mm/pcs 138.000VND
SB-250 GY 10.0 mm 15.0 mm 2.000 mm/pcs 164.000 VND
SB- 250x2 GY 10.0 mm 15.0 mm (2 lớp) 2.000 mm/pcs 198.000 VND

 

 

 

Tin Tức

Ron chống cháy là gì, có tính năng gì, có những loại ron nào.
Ba cách cơ bản nhất tiết kiệm điện cho máy lạnh: Thói quen sử dụng máy, sử dụng máy lạnh cách hợp lý, giảm thoát hơi nhiệt ra bên ngoài.
Các phương pháp giảm tiếng ồn cho hộ dân chung cư: - Lắp kín các khe cửa lớp, cửa sổ, cửa ban công - Cách âm cho sàn, trần, vách tường
Vì sao nên mua ron chống cháy tại Linh Ân Các sản phẩm cơ bản Linh Ân đã và đang bán Xuất xứ của các sản phẩm ron cửa
Hiện nay các loại cửa chống cháy ngày càng đa dạng: cửa cuốn chống cháy, cửa kính chống cháy và đặc biệt 2 loại thông dụng nhất không chỉ được sử dụng phần lớn trong các công trình mà con được xuất khẩu ra các nước khác: cửa gỗ chống cháy và cửa thép chống cháy.
Với chức năng giản nở tốt , gioăng chống cháy/ron chống cháy dù không phải là thành phần bắt buộc trong hệ thống cửa chống cháy, nhưng nó lại được hầu hết các nhà thầu khuyên nên sử dụng
Doorfoot PVC L.A. lắp kín toàn bộ khe cửa, ngăn chặn côn trùng len vào từ khe hở chân cửa, chặn nước, tiết kiệm điện năng. CR Foam là sản phẩm lắp khung bao cửa, che đi những khe hở, với chất liệu Foam.
Cửa thép chống cháy, cửa thép là sản phẩm có tính hứa hẹn sôi động trong ngành nội thất, bởi hai yếu tố: 1. Chất lượng bền bỉ, đáp ứng đa dạng về màu sắc, phù hợp cá sang trọng lẫn lung linh cho mọi lứa tuổi. 2. Tính an toàn: cửa thép chống cháy có thể đảm bảo cho người tiêu dùng sự an toàn về tính mạng lẫn tài sản khi xảy ra hỏa hoạn
RON CHỐNG CHÁY (HAY CÒN GỌI LÀ RON NGĂN KHÓI) LÀ THÀNH PHẨM CỦA THAN CHÌ NÉN VÀ MỘT SỐ HỢP CHẤT KHÁC, NHÌN BẰNG MẮT THẤY CÓ ÁNH KIM; MANG TÍNH TRUYỀN NHIỆT KÉM, ĐƯỢC ĐƯA VÀO SỬ DỤNG CHO HỆ THỐNG CỬA CHỐNG CHÁY, HỆ THỐNG ỐNG GIÓ (M&E)…

Mạng xã hội

Thống kê truy cập


Online : 2
Hôm nay : 29
Tuần này: 92
Tổng truy cập: 100001

Hỗ Trợ Trực tuyến

Kinh doanh
Điện thoại:
0902.031.382
Kinh doanh
Điện thoại:
035.22.999.14

Sản Phẩm bán chạy