CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU LINH ÂN

Địa Chỉ: A3.05-09,Sunview town, Gò Dưa,P.Tam Bình,Q: Thủ Đức .

Hotline: 08.66768309

Danh mục

Giới Thiệu

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khấu Linh Ân là Doanh Nghiệp tư nhân được thành lập tháng 4 năm 2012, theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0311732133. Nguồn ngốc vốn điều lệ ban đầu 1.500.000 đồng, do ông Trần Hữu Nhơn và bà Nguyễn Thị Thi góp vốn. Hiện nay trụ sở văn phòng được đặt tại A3. 09-05 Sunview Town, Gò Dưa- Phường Tam Bình- Quận Thủ Đức- Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với Định hướng chiến lược trở thành công ty chuyên cung ứng các dòng sản phẩm ron cửa cho các công trình, tòa nhà cao ốc, nhà mẫu:

+ Ron chống cháy

+ Ron chống côn trùng

+ Ron chống va đập

...........

Suốt quá trình hoạt động, từng cá thể nhân viên cũng như ban lãnh đạo công ty đã phấn đấu không ngừng nghỉ để đạt được mục tiêu được đề ra. Linh Ân ra đời vào tháng 4 năm 2012, nhưng đến cuối năm tài chính đã đạt được mức doanh thu 2.000.000.000 đồng, đem đến nguồn động lực to lớn cho toàn thể nhân viên cũng như ban lãnh đạo. Trong năm 2013 tình trạng ngành xây dựng nói riêng, kinh tế cả nước nói chung gặp phải khó khăn, nhưng dù vậy Linh Ân vẫn mang về mức tăng trưởng doanh thu  45% so với cuối năm 2012.

Bước sang năm 2014, với gói kích cầu 3.000 tỷ của chính phủ, ngành xây dựng- Bất động Sản dần chuyển biến tốt hơn, những công trình trì trệ, các dự án treo dần trở lại sôi động. Công Ty Linh Ân cũng hòa mình với sự sống lại của ngành xây dựng, mang lại sự tăng trưởng doanh thu đến bất ngờ.

Trong suốt thời gian hoạt động, với tính chuyên nghiệp- làm việc khoa học, Linh Ân đã tạo được niềm tin trong lòng khách hàng. Tính đến thời điểm này, Linh Ân đã có được lượng khách hàng thân thiết như: Thiên Lam, Saigon Pear, Kiến Chương, Đại Thái An, Duly, Ngô Nguyễn...., với một số công trình đã tham gia cung cấp ron như:

 

BIỆT THỰ SÀI GÒN PEARL

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CHUNG CƯ TÂN MỸ QUẬN 7

 

THẢO ĐIỀN PEAR

 

Không ngừng lại những gì mình có, ban lãnh đạo công ty tiếp tục mở rộng thêm các mảng thuộc

 ngành khí đốt: Xuất khẩu các viên nén gỗ sang Hàn Quốc, Tiệp Khắc....;Than công nghiệp cho

 những công ty chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi ở Quãng Nam, Phú Bài- Huế.

Với những thành quả đã gặt hái được, toàn thể công ty Linh Ân cam kết sẽ không ngừng nỗ lực

 nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng, hợp lý về giá cả, phong phú- chuyên 

nghiệp trong các dịch vụ.

Với những thành tựu thành quả gặt hái được toàn thế công ty Linh Ân cam kết sẽ ko ngừng nỗ lực nhằm mang đên cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng, hợp lỹ về giá cả, phong phú

Tin Tức

Ron chống cháy là gì, có tính năng gì, có những loại ron nào.
Ba cách cơ bản nhất tiết kiệm điện cho máy lạnh: Thói quen sử dụng máy, sử dụng máy lạnh cách hợp lý, giảm thoát hơi nhiệt ra bên ngoài.
Các phương pháp giảm tiếng ồn cho hộ dân chung cư: - Lắp kín các khe cửa lớp, cửa sổ, cửa ban công - Cách âm cho sàn, trần, vách tường
Vì sao nên mua ron chống cháy tại Linh Ân Các sản phẩm cơ bản Linh Ân đã và đang bán Xuất xứ của các sản phẩm ron cửa
Hiện nay các loại cửa chống cháy ngày càng đa dạng: cửa cuốn chống cháy, cửa kính chống cháy và đặc biệt 2 loại thông dụng nhất không chỉ được sử dụng phần lớn trong các công trình mà con được xuất khẩu ra các nước khác: cửa gỗ chống cháy và cửa thép chống cháy.
Với chức năng giản nở tốt , gioăng chống cháy/ron chống cháy dù không phải là thành phần bắt buộc trong hệ thống cửa chống cháy, nhưng nó lại được hầu hết các nhà thầu khuyên nên sử dụng
Doorfoot PVC L.A. lắp kín toàn bộ khe cửa, ngăn chặn côn trùng len vào từ khe hở chân cửa, chặn nước, tiết kiệm điện năng. CR Foam là sản phẩm lắp khung bao cửa, che đi những khe hở, với chất liệu Foam.
Cửa thép chống cháy, cửa thép là sản phẩm có tính hứa hẹn sôi động trong ngành nội thất, bởi hai yếu tố: 1. Chất lượng bền bỉ, đáp ứng đa dạng về màu sắc, phù hợp cá sang trọng lẫn lung linh cho mọi lứa tuổi. 2. Tính an toàn: cửa thép chống cháy có thể đảm bảo cho người tiêu dùng sự an toàn về tính mạng lẫn tài sản khi xảy ra hỏa hoạn
RON CHỐNG CHÁY (HAY CÒN GỌI LÀ RON NGĂN KHÓI) LÀ THÀNH PHẨM CỦA THAN CHÌ NÉN VÀ MỘT SỐ HỢP CHẤT KHÁC, NHÌN BẰNG MẮT THẤY CÓ ÁNH KIM; MANG TÍNH TRUYỀN NHIỆT KÉM, ĐƯỢC ĐƯA VÀO SỬ DỤNG CHO HỆ THỐNG CỬA CHỐNG CHÁY, HỆ THỐNG ỐNG GIÓ (M&E)…

Mạng xã hội

Thống kê truy cập


Online : 2
Hôm nay : 26
Tuần này: 89
Tổng truy cập: 100000

Hỗ Trợ Trực tuyến

Kinh doanh
Điện thoại:
0902.031.382
Kinh doanh
Điện thoại:
035.22.999.14

Sản Phẩm bán chạy